Galaxy S8 sẽ bán ra từ 21/4?

Chúng ta đã nghe nhiều tin đồn về smartphone Galaxy S8 của Samsung, tuy nhiên, từ trước tới nay thông tin về ngày lên kệ của sản phẩm thì vẫn chưa từng lộ diện. Thông tin này cuối cùng cũng đã lộ ra - nếu nguồn tin từ trang ET News là chính xác. 

Theo đó, ET News cho biết Samsung sẽ bán Galaxy S8 trên toàn cầu từ ngày 21/4. Thông tin được tiết lộ từ lãnh đạo một nhà cung cấp mạng viễn thông uy tín. Trước đó, vào ngày 29/3, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện tại New York để ra mắt chiếc smartphone cao cấp này.    

Ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy S8. 

2 smartphone Galaxy cao cấp sẽ được Samsung công bố vào cuối tháng 3, bao gồm Galaxy S8 và Galaxy S8+. S8 có màn hình 5,7 inch, còn S8+ dùng màn hình 6,2 inch. Các thông số kỹ thuật khác gồm chip Snapdragon 835, 4 GB RAM, camera 12 MP, máy quét mống mắt cho S8+. Cả 2 thiết bị đều đạt chuẩn chống nước, bụi IP68. 

Tính năng chính của S8 có vẻ như sẽ là thiết kế không có nút Home vật lý, viền màn hình siêu mỏng và các góc được bo tròn. 

Nguồn tin từ ET News cũng cho biết thêm, smartphone cao cấp của LG - chiếc LG G6 - sẽ lên kệ vào ngày 10/3. G6 sẽ được công bố tại MWC 2017 cuối tháng này với camera kép, màn hình 5,7 inch tỷ lệ 18:9 khá lạ lẫm trên smartphone hiện nay. 

MT (Theo Theverge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nguồn: ictnews.vn