Lộ toàn bộ cấu hình của Samsung Galaxy S8+

Thông số Galaxy S8+ do Evan Blass tiết lộ

Thông số kỹ thuật Galaxy S8+ đã bị “vua tin đồn” Evan Blass rò rỉ. Do Samsung quyết định trang bị màn hình cong cho cả hai phiên bản S8, công ty cho rằng tốt nhất nên bỏ phiên bản Edge như truyền thống để sử dụng màn hình lớn hơn cho S8+. S8+ sẽ có cấu hình tương tự S8 nhưng khác nhau ở màn hình và có thể là cả pin.

Không để cho mọi người tò mò hơn nữa, Blass tung ra mọi thứ cần biết về “nội thất” của Galaxy S8+. Phần lớn cấu hình đều là chính xác những gì được phỏng đoán trước đó. Tuy nhiên, có một chi tiết lạ là sự vắng mặt của máy quét vân tay. Galaxy S8+ vẫn hỗ trợ sạc không dây nhưng bán rời bàn sạc. Thêm nữa, thiết bị chỉ dùng RAM 4GB chứ không phải 6GB như mong muốn của nhiều người.

Cụ thể, theo “vua tin đồn”, Galaxy S8+ có kết nối 4G LTE, màn hình Super AMOLED 6.2 inch Quad HD+, camera kép 12MP, camera selfie 8MP, chống bụi, chống nước tiêu chuẩn IP68, máy quét nhãn cầu, được bảo vệ bằng phần mềm Samsung Knox, bộ nhớ 64GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài), RAM 4GB, Samsung Pay, sạc không dây, chạy Android và tai nghe của AKG.

Samsung Galaxy S8+ được cho là ra mắt ngày 29/3 cùng với Galaxy S8.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nguồn: ictnews.vn