Hồ Quang Hiếu cẩn thận không có ngày mất Bảo Anh...

Nhìn nữ ca sĩ khoe vòng một ngồn ngộn thế kia thì đấng mày râu nào chẳng ngấp nghé.

Nữ ca sĩ Bảo Anh sở hữu gương mặt ưa nhìn, giọng hát khá ngọt ngào và dễ đi vào lòng người. Ngoài ra, dù sở hữu chiều cao không quá ấn tượng nhưng bạn gái của Hồ Quang Hiếu lại có body rất nóng bỏng, đặc biệt là vòng một.

Nhiều lúc nhìn Bảo Anh khoe ngực mà ai cũng phải thót tim vì quá sexy. Muốn giữ được bạn gái thì Hồ Quang Hiếu cần phải dè chừng không có ngày ‘mất người yêu’ vì loạt ảnh chụp vô cùng gợi cảm này của Bảo Anh:

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang rất hạnh phúcTrên sân khấu nữ ca sĩ thường xuyên ăn mặc gợi cảmNhững hình ảnh khoe ngực thế này khiến khán giả đứng ngồi không yênDù không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng vóc dáng của bạn gái Hồ Quang Hiếu thì miễn chêĐặc biệt là vòng một ấn tượng nhất của Bảo AnhBức ảnh này của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải thót timPhải công nhận rằng ngực của Bảo Anh rất sexy

 

Như thế này thì Hồ Quang Hiếu phải giữ cẩn thận kẻo có ngày… lại mất người yêuNhững bức ảnh selfie khoe gương mặt và vòng một hấp dẫnBạn gái Hồ Quang Hiếu mặc áo tắm cũng vô cùng hấp dẫnKhông chỉ đi dự sự kiện, trên sân khấu Bảo Anh mới mặc sexy…… mà ở nhà cô nàng cũng vậy luôn!

Theo Blogtamsu

Nguồn: www.phunutieudung.vn