Phương Mỹ Chi có caste cao ngất ngưởng, nhưng nhìn sang...

Phương Mỹ Chi rất đắt show, thù lao cũng cao ngất ngưởng
Số tiền kiếm được của Phương Mỹ Chi rất khủng, nhìn con số đi từ thiện chắc nhiều người còn bất ngờ hơn.

Phương Mỹ Chi là một thần đồng âm nhạc nhí được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến. Sau khi thành công từ chương trình The Voice Kids, cuộc sống của chị Bảy thay đổi rất nhiều.

Tiền caste kiếm được nhiều, chất lượng cuộc sống của gia đình được đảm bảo nhưng không ít lần cô bé bị vướng lùm xùm mải mê chạy show mà bỏ bê học hành.

Hiện tại, caste của Cô bé dân ca cũng cao ngất ngưởng, có thông tin cho rằng  mỗi show chị Bảy đều nhận trên 20 triệu đồng, “bèo” nhất cũng là 10 triệu đồng. Thậm chí nếu hát sự kiện, “lương” của cô bé cũng ấn định mức giá xấp xỉ 100 triệu đồng.

Phương Mỹ Chi rất đắt show, thù lao cũng cao ngất ngưởng

Dù còn nhỏ mà đã kiếm được rất nhiều tiền như vậy, ngoài chăm lo cho bản thân và gia đình thì Cô bé dân ca cũng hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đi từ thiện.

Hành động này của 1 cô bé 14 tuổi được đánh giá rất cao và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục.

Cụ thể, trong một chuyến đi từ thiện mới đây, có người đã tiết lộ số tiền mà Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường đã ủng hộ tại chùa là 45,5 triệu đồng – một con số không phải là nhỏ.

Và tất nhiên, đây chỉ là một trong vô vàn chương trình từ thiện mà Phương Mỹ Chi đã làm. Như vậy có thể thấy, kiếm được tiền nhiều nhưng cô cũng san sẻ cho những người khó khăn số tiền khá lớn.

Các chương trình từ thiện xa hay gần đều đã rất quen thuộc với cô bé 14 tuổiCó người nhìn thấy Phương Mỹ Chi và Nam Cường được ghi danh trên bảng vàng từ thiện với số tiền khá cao, dù còn nhỏ tuổi nhưng chị Bảy đã rất tích cực đi làm từ thiện

Những hình ảnh khiến nhiều người xúc động của thần tượng âm nhạc nhí

Các chương trình từ thiện xa hay gần đều đã rất quen thuộc với cô bé 14 tuổi

Không phải ai còn ít tuổi mà cũng suy nghĩ được chín chắn như Phương Mỹ Chi, không quản ngại không gian, thời gian, thời tiết… Phương Mỹ Chi lăn xả đi thiện nguyện

Chính vì điều này mà chẳng ai có thể chê được cô bé vừa có tài vừa có đức này ở bất cứ điểm nào.Khán giả cũng dành cho cô bé rất nhiều lời khen và chắc chắn Phương Mỹ Chi cũng mát lòng, mát dạ khi đọc được những lời này!

Đây quả thật là một ngôi sao sáng, lấp lánh, đáng được mọi người ngưỡng mộ và khâm phục

Theo Blogtamsu

Nguồn: www.phunutieudung.vn