Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu cực lớn sau nhiều tháng...

Mới đây, Tăng Thanh Hà  lộ bụng bầu cực lớn chuẩn bị tới ngày sinh trên phố.

Nổi tiếng kín tiếng về chuyện đời tư nên những thông tin về Hà Tăng luôn được công chúng quan tâm một cách đặc biệt.

Mới đây, chúng tôi đã bắt gặp Hà Tăng khi cô đang bước ra từ một cao ốc văn phòng ở trung tâm Quận 1 với bụng bầu khá to.

Người đẹp diện trang phục đầm bầu màu đen, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút bởi vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn của mình.

Nhìn vóc dáng của Hà Tăng có thể thấy được cô nàng đang tăng cân khá nhiều và có thể dự đoán được ngày lâm bồn không còn xa.

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu cực lớn

Tăng Thanh Hà bị lộ bụng bầu to trên phố.

Đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà để lộ bụng bầu như thế này. Người đẹp nhanh chóng nhận được nhiều sự chúc mừng từ phía cộng đồng.

Trước đó, trong đám cưới chị chồng ở Philippines, người đẹp sinh năm 1986 cũng chọn trang phục che vòng 2 nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng phát giác bụng cô ngày càng lớn.

Theo thông tin từ những người bạn Tăng Thanh Hà, cô đang mang thai ở tháng thứ 8 và sẽ lâm bồn vào tháng 2 (sau Tết âm lịch).

Vào năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh quý tử đầu lòng, đặt tên Richard. Cậu bé đã gần 2 tuổi nhưng vợ chồng nữ diễn viên vẫn kiên giữ kínhình ảnhcủa con trước truyền thông.

Mặc dù vẫn đăng tải ảnh con trai nhưng cô chỉ chụp ảnh từ phía sau, không để lộ gương mặt cậu bé.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà giã từ màn ảnh, hạn chế tham gia các sự kiện showbiz để tập trung kinh doanh.

Thỉnh thoảng, cô mới xuất hiện tại các sự kiện do gia đình chồng tổ chức hoặc tham gia chương trình thời trang của những nhà thiết kế thân thiết.

Tuy kín tiếng với truyền thông nhưng Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường trên mạng xã hội Instagram.

Cuộc sống xa hoa, hạnh phúc của người đẹp luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Theo Phunutoday.vn

Nguồn: www.phunutieudung.vn