Trước mọi người, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn “chê” Lệ Quyên...

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Lệ Quyên là một nghệ sĩ rất duyên dáng nhưng không kém phần ghê gớm trên “ghế nóng”.

Tối qua (22/2),  tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình Thần tượng Bolero mùa 2.

Xuất hiện tại buổi họp báo gồm có 4 HLV của chương trình: Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và giám đốc âm nhạc chương trình nhạc sĩ Minh Vy.

Đặc biệt, còn có sự góp mặt của Phương Mỹ Chi, cô bé theo chân bố Quang Lê đến sự kiện và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cánh truyền thông.

Lệ Quyên nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông bởi đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế “nóng” truyền hình thực tế.

Nữ ca sĩ cho biết, các thí sinh năm nay rất đồng đều, cô đã phải “ném đá” cùng ba huấn luận viên nam để chiêu dụ các thí sinh về đội mình.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Lệ Quyên rất ghê gớm tuy nhiên “nữ hoàng bolero” lại rất duyên dáng.

Anh cho biết mình cũng không cần nhường nhịn bất cứ ai bởi ai cũng có những chiêu trò nhất định.

Đàm Vĩnh Hưng Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo hơn cả.Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp và tinh tế.Cô cho biết nếu không phải là cuộc thi âm nhạc về Bolero thì chưa chắc cô đã nhận lời.“Bộ tứ quyền lực” của Thần tượng Bolero.Quang Lê, Mr Đàm, Lệ Quyên và Ngọc Sơn.Quang Lê cũng háo hức vì được tham gia chương trình đúng chuyên môn của mình.Góp mặt trong buổi họp báo, “anh ba” Ngọc Sơn không quên thể hiện khả năng của mình với những câu hát Bolero vô cùng ngọt ngào. Anh đặc biệt dành biệt danh “cục cưng” cho em trai Quang Lê, trong khi đàn em thể hiện rõ sự điềm đạm của mình trên hàng ghế giám khảo.Mr Đàm và Ngọc Sơn.Phương Mỹ Chi.Mẹ Ngọc Sơn tháp tùng con trai đến sự kiện.Quang Lê, Phương Mỹ Chi và Ngọc Sơn.

Theo Eva.vn

Nguồn: www.phunutieudung.vn