Samsung bác bỏ tin đồn bán Galaxy Note 7 tân trang

Trước đó, đã từng xuất hiện tin đồn, Samsung có thể sẽ bán những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đã qua sửa chữa trong thời gian tới. Đồng thời, thị trường tiềm năng để bán ra những chiếc điện thoại này được cho là Ấn Độ, nơi Samsung thường tiêu thụ những mẫu smartphone refurbished.
Tuy nhiên, trong tuyên bố gần đây,Samsung Ấn Độ cũng đã thông báo rất rõ ràng rằng: tin đồn này là không chính xác. Ngoài ra, Samsung Việt Nam cũng đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.
Trên thực tế, tin đồn bán Galaxy Note 7 tân trang xuất phát từ các phương tiện truyền thông Hàn Quốc trong một vài ngày qua. Theo đó, Samsung hiện đang xem xét việc tái sử dụng một số thành phấn của Galaxy Note 7 để giảm thiểu tổn thất sau chiến dịch thu hồi toàn cầu của thiết bị này.
 Samsung Galaxy Note 7 - siêu phẩm đã bị thu hồi vì sự cố lỗi pin
Cũng theo báo cáo, Samsung được cho là đã thay thế viên pin lớn 3.500 mAh trong Galaxy Note 7 cũ bằng pin 3.000 mAh hoặc 3.200 mAh, còn lại, các thông số kỹ thuật sẽ vẫn được giữ như cũ và những chiếc điện thoại Galaxy Note 7 tân trang này sẽ được bán tại các thị trường mới nổi bao gồm Ấn Độ và Việt Nam.
Tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ không giữ nguyên cái tên Galaxy Note 7, bởi sản phẩm này đã có một "vết nhơ" và việc quảng bá nó sẽ là rất khó.
Và mặc dù, Samsung Ấn Độ đã tuyên bố rõ ràng rằng, họ hiện chưa có kế hoạch bán bất kỳ Galaxy Note 7 tân trang nào nhưng công ty này lại cho biết, họ đang cân nhắc giữa các sự lựa chọn.
Điều này cho thấy, Samsung hiện vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, và rất có thể, các thành phần của Galaxy Note 7 sẽ được sử dụng trong một sản phẩm tân trang khác.

 

NGUYỄN THẮM

Tin liên quan
  • Galaxy S8 lộ ảnh thực tế: Viền siêu mỏng, có thư mục bí mật
  • Samsung cân nhắc bán ra mẫu Galaxy Note 7 đã qua sửa chữa
  • Đến 2018, Apple mới sẵn sàng cho sạc không dây
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: Galaxy Note 7, thiết bị, điện thoại, samsung, smartphone, pin
BizLive FanPage
Nguồn: bizlive.vn