“Siêu xe” Ducati Monster 110 giá 30 triệu đồng ở Việt Nam?

1Thị trường mô tô, xe máy trong nước mấy ngày gần đây bỗng dưng "sốt nóng" với mẫu xe Ducati Monster 110 được bán với giá 30 triệu đồng. Mẫu Ducati Monster 110 được giới thiệu nhập trực tiếp từ Thái Lan (Ảnh: Mộc Nhiên).

2Nhìn thực tế bên ngoài Ducati Monster 110 không khác gì bản Ducati Monster 795 mini. Một số đại lý kinh doanh mẫu xe này khẳng định đây mẫu xe được "mô phỏng" theo thương hiệu Ducati nổi tiếng của Ý. Mẫu xe này có giá 30 triệu đồng tại thị trường Việt Nam (Ảnh: Mộc Nhiên)

3Monster 110 đang bán ở thị trường Việt Nam rất giống với mẫu GPX Demon 125 của Thái Lan. Tuy nhiên vẫn có một số chi tiết khác biệt như dòng chữ Demon ở bình xăng, thay vì Ducati ở phiên bản thị trường Việt Nam. (Ảnh: Mộc Nhiên)

4Trên thị trường, mẫu xe Monster đang được bán trong khoảng giá từ 27 - 30 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của mẫu GPX Demon 125 tại thị trường Thái Lan là 53.900 Baht, tương đương 1.660 USD hay (khoảng 38 triệu đồng). Phần bình xăng của GPX Demon không hề có dòng chữ Ducati. (Ảnh: Mộc Nhiên)

5Khi nhập về Việt Nam, chắc chắn mẫu xe này bị đội giá lên rất nhiều vì phải "gánh" thuế nhập khẩu, phí,... Vì thế, không có chuyện khi được nhập khẩu về Việt Nam, mẫu xe này lại có giá bán 30 triệu đồng. 

6Nhiều người cho rằng đây chỉ là hàng nhái từ Trung Quốc có giá 13 triệu đồng. (Ảnh: Mộc Nhiên).

7Nhiều người cho biết, thực chất mẫu Ducati Monster 110 là một mẫu xe nhái của Trung Quốc có giá chỉ.... 13 triệu đồng. Lô hàng Ducati Monster 110 được bán tại Việt Nam với 4 màu là đỏ, trắng, đen và xanh dương. Ảnh: Mộc Nhiên

Theo VOV

Nguồn: www.tapchigiaothong.vn