Sự kiện du lịch golf lớn nhất châu Á sẽ diễn ra tại Đà Nẵng


Ngoài ra, Đại hội dự kiến còn có sự góp mặt của hơn 650 người bao gồm 236 buyers là đại diện các công ty du lịch golf nổi tiếng trên thế giới, các sân golf, báo chí đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Úc, Bỉ, Áo, Phần Lan, Pháp và Tây Âu.

Sự kiện du lịch golf lớn nhất châu Á sẽ diễn ra tại Đà Nẵng - ảnh 1Bà Nà Hills Golf Club (Ảnh cung cấp)

Được tổ chức từ năm 2012, Đại hội Du lịch Golf châu Á (Asia Golf Tourism Convention - AGTC) là một trong 3 sự kiện tầm cỡ khu vực do Tổ chức du lịch lữ hành Golf thế giới (IAGTO) phối hợp với các quốc gia, thành phố và điểm đến du lịch để tổ chức.

Theo kế hoạch, sự kiện du lịch gofl lớn nhất châu Á này sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động, trong đó có Hội nghị Du lịch Golf kéo dài 3 ngày; hội thảo quốc tế về “Giá trị du lịch Golf tại Đà Nẵng”; chương trình famtrip bao gồm tham quan, khảo sát các sân golf và điểm đến tại Đà Nẵng và Hội An với sự tham gia của 165 đại diện tham gia đoàn famtrip là đại diện các hãng lữ hành lớn chuyên về du lịch golf khu vực châu Á, châu Úc và châu Âu.

Việc góp mặt của 36 quốc gia tại sự kiện này kỳ vọng sẽ tạo cơ hội lớn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa Đà Nẵng đến với các đại diện du lịch uy tín. Đồng thời, đây cũng là sự kiện để điểm đến và doanh nghiệp rà soát cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, sẵn sàng phục vụ sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC./.

Hồng Dương (t/h)

Nguồn: toquoc.vn