Nữ du học sinh tài năng, nói 4 thứ tiếng bị bạn trai ngoại quốc sát hại dã man

Vào đầu tháng 2/2017, một nữ du học sinh 24 tuổi, người Trung Quốc đã bay đến Oxford, nước Anh để tiếp tục học thạc sĩ. Tuy nhiên, ngay sau đó cô gái trẻ tài năng đã bị bạn trai vũ phu của mình đánh đập dã man dẫn đến tử vong.

Bi Xixi, tên nạn nhân đến từ Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang học thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Cardiff Metropolitan. Cô là một sinh viên tài năng, là người có thể nói được 4 thứ tiếng.

Nữ du học sinh 24 tuổi.

Vào năm 2015, cô đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng ngoại quốc Jordan Matthews, 23 tuổi. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định dọn về sống chung với nhau.

Tuy nhiên, Matthew là một người đàn ông có tính vũ phu. Anh ta thường xuyên đánh đập cô gái trẻ và ép cô nhiều lần phải bỏ dở tiết học giữa chừng.

Cô Bi thường xuyên phải mặc áo dài tay để che đi những vết thâm tím sau khi bị bạn trai đánh. Matthew nổi tiếng là người đàn ông có tính sở hữu cao, luôn bắt bạn gái phải phục tùng theo ý muốn của mình.

Cô gái có mối tình sét đánh với bạn trai ngoại quốc.

Trong thời gian cả hai chung sống, cô Bi là người phải trả tiền thuê nhà và các hóa đơn hàng tháng. Cô thường xuyên mua quần áo cho bạn trai, là người trả tiền mua xe ô tô và cũng là người mua quà tặng trong các dịp lễ kỉ niệm.

Chỉ một ngày trước khi vụ việc xảy ra, Bi đi đến London để gặp gỡ một người bạn của mình và người này đã nhận thấy các vết bầm tím trên khuôn mặt của cô. Khi Bi trở lại Cardiff, Matthew đã đến đón cô ấy.

Sau khi trở về nhà, Matthews thấy một tin nhắn lạ trên điện thoại của Bi. Họ đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt khi Matthews nghĩ bạn gái đã có người khác.

Nữ sinh tài năng bị bạn trai đánh đập tàn nhẫn.

Sau đó, anh ta sử dụng vũ lực tàn bạo đối với bạn gái mình. Thi thể cô gái trẻ đã được tìm thấy tại ngôi nhà của họ với 41 vết thương khắp cơ thể. Cô gái tử vong vì bị mất máu nhiều và chịu nhiều vế thương nghiêm trọng.

Hiện Matthews đã bị bắt giam và phiên tòa xét xử sẽ diễn ra trong 3 tuần tới. 

Xem thêm

  • Mẹ thủy thủ không biết con bị sát hại: Mẹ thủy thủ không biết con bị sát hại: "Tháng 6 này nó về đoàn tụ"!
  • Tình tiết mới vụ sát hại anh trai Kim Jong UnTình tiết mới vụ sát hại anh trai Kim Jong Un
  • Bắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-unBắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-un
  • Nam sinh sát hại bạn gái trong ngày Valentine vì sở thích cuồng dâmNam sinh sát hại bạn gái trong ngày Valentine vì sở thích cuồng dâm
 
Nguồn: xahoi.com.vn