Cô gái 'khóc dở mếu dở' quà tặng bất ngờ của bạn trai ngày Tình nhân

Em là K57, người yêu em học BK K60 chúng em yêu nhau được 6 tháng. Sắp tới valentine nên cách đây 2 hôm em mới trêu anh ý là: 

- Sắp Valentine rồi kìa.

Mọi người biết anh ấy trả lời sao không?

- À ý em là quà chứ gì, yên tâm sẽ có quà.

- Quà gì thế?

- Bí mật

- Socola hay quần áo?

- Không, đây anh phân tích cho em nghe nhé, đồ ăn thì béo, ăn gì thì em cũng béo thôi, socola lại càng béo. Quần áo thì cũng được đấy nhưng em ăn mặc mà xinh đẹp nhỡ thằng khác tán mất thì sao. Nữ trang thì vừa đắt, với lại anh thấy em đeo cũng không hợp đâu.

- Thế chắc quà của anh có ý nghĩa lắm.

- Yên tâm đi!

co-gai-khoc-do-meu-do-qua-tang-bat-ngo-cua-ban-trai-ngay-tinh-nhan

Đến hôm nay tự dưng em nhận được quà valentine sớm của anh ấy, nhìn hộp dài ngoằng lại còn to tướng nữa, như hộp socola vĩ đại ấy mà bóc ra... là 7 set đồ lót 7 màu khác nhau, em mới giật mình hỏi.

- Anh tặng em đồ lót à?

- Đúng rồi đấy, bất ngờ không?

- Vâng cũng hơi hơi.

- Khà, đấy phải thế chứ, em yên tâm đi, em không phải thương anh nhiều đâu, cái này đang giảm giá 60% chưa đến 300k đâu mà, anh thấy hợp lý nên múc thôi. Với lại em mặc đồ lót thì cũng chẳng ai ngắm được, sau này có nhỡ thì... anh ngắm. Với lại anh thấy con gái đồ lót khá là quan trọng, phải thay suốt không như đàn ông bọn anh không mặc cũng được nên anh nghĩ mua cái này vừa thiết thực vừa ý nghĩa nhất. Mỗi ngày em thay 1 bộ em sẽ nhớ tới anh là người đã đi mua cho em...

Em chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa, em tự an ủi mình thôi có quà valentine là TUYỆT VỜI lắm rồi... em đôi lúc nghĩ thôi anh ấy tặng em 1 bông hoa là đủ mà. 

Nguồn: Confessions NEU

Nguồn: ione.vnexpress.net