Tôi có phải là les không?

Tôi năm nay 18 tuổi, có một gia đình bình thường như bao người khác. Tuy là con gái nhưng tôi lại thích chơi những trò của con trai, ngoại hình không khác gì con trai. 

6 tuổi tôi đã bắt đầu có cảm giác với con gái và không có chút tình cảm nào với đàn ông. Sau này mới biết đó gọi là les và tôi chấp nhận điều đó. Tôi yêu con gái, những mối tình đơn phương rất đau lòng nhưng tôi vẫn yêu. Đến năm 16 tuổi tôi bắt đầu tò mò về chuyện "người lớn" như bao bạn cùng lứa, nhưng khác lạ là tôi còn tò mò cả về đàn ông... 

Tuy vẫn thích con gái nhưng gần đây tôi lại cảm thấy mình có chút thích đàn ông. Về tình yêu có lẽ tôi thích con gái nhưng về tình dục tôi lại thích cả con gái lẫn con trai. Khi nhìn những cô gái quyến rũ tôi vẫn bị kích thích nhưng với đàn ông thì lại nhiều hơn. Chuyện này có vẻ khá kỳ lạ khiến tôi thực sự khó hiểu về chính mình. 

Đến bây giờ tôi vẫn chưa đi quá giới hạn với ai cả vì tôi sợ mình sẽ quyết định sai lầm. Vậy tôi có phải les không? Tôi thật sự rất khó chịu trong việc xác định giới tính của mình.

M.L

Nguồn: ione.vnexpress.net