Giảm giá 35 triệu đồng, Nissan Sunny trở thành mẫu sedan hạng B rẻ nhất

Cụ ông 4 lần tai biến, bệnh viện Mỹ trả về, bỗng phục hồi thần kỳ nhờ lọ thuốc thời Lê

Thần kỳ bài thuốc nam chữa bệnh gút giúp hàng ngàn người thoát đau đớn

Sau khi giảm giá 35 triệu đồng, Sunny đã trở thành mẫu sedan hạng B có mức giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nissan Việt Nam vừa công bố giá bán mới cho mẫu sedan Nissan Sunny. Theo đo, chiếc sedan Nissan Suny bản XL sẽ có giá bán lẻ đề xuất mới là 463 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) từ ngày 15/2.

Như vậy, so với giá bán cũ, chiếc Nissan Sunny XL sẽ chính thức được giảm 35 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

nissan-sunny Nissan Sunny bất ngờ giảm giá 35 triệu đồng 

Trong khi đó, hai phiên bản khác là Nissan Sunny XV và Nissan Sunny XV SE vẫn giữ nguyên giá bán lẻ cũ là 538 triệu đồng.

Bài liên quan
Xe thể thao Nissan GT-R độ thân rộng kiểu Nhật dạo phố Sài GònXe thể thao Nissan GT-R độ thân rộng kiểu Nhật dạo phố Sài Gòn

Nissan Sunny hiện có mặt trên 170 quốc gia và được xem là chiếc sedan bán chạy của Nissan trên thế giới. Tuy nhiên, mẫu xe này lại có doanh số bán ra khá thấp tại thị trường Việt Nam.

Chiếc Sunny là một trong 2 mẫu xe của Nissan được Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) lắp ráp tại nhà máy ở Đà Nẵng (mẫu lắp ráp còn lại là X-trail). Tuy vậy, lượng xe bán ra thị trường lại khá ít ỏi. Cụ thể, trong cả năm 2016, chỉ có 1.242 chiếc xe được bán ra tại thị trường Việt. Hay trong tháng 1 năm nay, cũng chỉ có tổng số 85 chiếc xe được bán ra trên toàn thị trường cho cả 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Nissan Sunny phiên bản mới giá 498 triệu đồng có gì đặc biệt?

Nguồn: ictnews.vn

Bình luận

Tin tài trợ

Đứt mạch máu não, đã đóng quan tài, đột nhiên sống dậy nhờ thìa thuốc thời Lê

Bài liên quan
"Soi" Nissan NV300 thế hệ mới giá bán 604 triệu đồng
Nissan Sunny phiên bản mới giá 498 triệu đồng có gì đặc biệt?Nissan Sunny phiên bản mới giá 498 triệu đồng có gì đặc biệt?
Báo Điện tử VTC News Cách phòng bệnh ung thư dễ dàng, hiệu quả
Nguồn: www.vtc.vn