Angelina Jolie bất ngờ tiết lộ mơ ước nghề nghiệp của con nuôi người Việt, Pax Thiên

Angelina Jolie bất ngờ tiết lộ mơ ước nghề nghiệp của con nuôi người Việt, Pax Thiên
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 23.02.2017 11:05
In bài viết
  Sau thời gian dài im lặng trước mọi thông tin sau cuộc ly hôn rầm rộ, Angelina Jolie chia sẻ rất nhiều về cuộc sống của mình và 6 đứa con cũng như những khó khăn mà cả gia đình đã và đang trải qua.

Xuất hiện trên chương trình Good Morning America, Angelina Jolie đã để chia sẻ về cuộc ly hôn với Brad Pitt và quảng bá cho bộ phim do cô đạo diễn - First They Killed My Father. "Chúng tôi đang tập trung chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Chúng tôi mãi mãi là một gia đình và sẽ mạnh mẽ hơn sau khi vượt qua chuyện này", cô nói.

Khi được hỏi về vaiu trò của Brad Pitt, nữ diễn viên 42 tuổi cho biết Brad Pitt vẫn là một người cha tốt và là một thành viên trong gia đình, nữ minh tinh trả lời: "Tất nhiên là thế. Anh ấy là một người tốt và luôn là một viên trong gia đình".

Angelina Jolie cũng chia sẻ về chuyện làm phim cùng hai cậu con trai lớn - Maddox và Pax Thiên. Bộ phim của cô nói về hồi ức của Loung Ung - nhà hoạt động xã hội mồ côi cha mẹ và sống trong chiến tranh ở Campuchia suốt thời thơ ấu. Đây là một tác phẩm đặc biệt của Angelina bởi cô nhận nuôi cậu con trai Maddox từ đất nước này. Bên cạnh đó, Angelina Jolie còn tiết lộ, Pax đã trổ tài nhiếp ảnh khi chụp một bộ ảnh tĩnh về bộ phim này. Nhưng cô nói thêm rằng, thật ra hai con trai của cô muốn theo đuổi con đường nghệ thuật.

Angelina cười nói: "Tôi nghĩ chúng muốn trở thành nghệ sĩ âm nhạc hơn".

Angelina Jolie cùng 6 con nhỏ tại sự kiện ở Campuchia vài ngày trước

H.Khanh

Tags:
pax thien
jolie pitt
pax thiên
Angelina Jolie
Maddox
Jolie-Pitt
Brad Pitt
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn