Dập tắt tin đồn bất hòa, vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ trên thảm đỏ

Dập tắt tin đồn bất hòa, vợ chồng Trương Quỳnh Anh tình tứ trên thảm đỏ
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 22.02.2017 06:27
In bài viết
  Tối 21.2, bộ phim Linh duyên (tên cũ Hình nhân) đã chính thức được công chiếu. Tại buổi ra mắt, ngoài sự có mặt của dàn diễn viên của phim như Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Sam, Tim… còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: Hứa Vỹ Văn, Tú Vi - Văn Anh, Phan Thị Mơ, Trang Pháp, Dương Khắc Linh.
Dàn diễn viên chính tại buổi ra mắt phim

Đặc biệt, nhà sản xuất cũng cho biết đã chính thức đạt được thỏa thuận với nhà phát hành phim Ram Entertainment tại Malaysia để phim có thể được công chiếu chính thức tại thị trường này. Theo đó, kể từ ngày 24.2, Linh duyên sẽ được công chiếu tại đây. Đây là một bất ngờ lớn đối với ê kíp sản xuất cũng như khán giả trong nước. Trước đây, một số phim Việt Nam đã được phát hành tại Malaysia (trong đó có Scandal: Hào quang trở lại, Ngủ với hồn ma…) nhưng công chiếu đồng thời ở cả 2 thị trường thì Linh duyên là bộ phim đầu tiên.

Nam diễn viên Dustin Nguyễn do kẹt lịch quay tại nước ngoài nên không thể về tham dự buổi ra mắt phim. Từ phương xa, anh cũng đã gửi đến ê kíp làm phim những lời chúc mừng và hy vọng phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới lại cho khán giả khi thưởng thức.

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim trên thảm đỏ

Hòa Minzy cho biết cô rất háo hức mong đợi phản ứng của khán giả với bộ phim điện ảnh đầu tiên mà mình tham gia diễn xuất. Bên cạnh đó, buổi ra mắt phim cũng chính thức xóa bỏ tin đồn bất hòa của vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim. Cả hai diện đồ cùng màu, có những cử chỉ thân thiết, chăm sóc nhau trên thảm đỏ. Trong Linh duyên, cả hai vợ chồng cũng có khá nhiều phân đoạn diễn xuất cùng nhau rất ăn ý và thú vị.

Nội dung của Linh duyên kể về Thư (Trương Quỳnh Anh đóng), Quân (Mạc Văn Khoa đóng) và Hạnh (Hòa Minzy đóng) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn đóng) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã mất của Hùng cách đây 15 năm. Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, bộ 3 cô cậu học sinh bất ngờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học. Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu và hành vi kỳ lạ…

Linh duyên dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 24.2 trên toàn quốc.

Mai Thảo

Tags:
Linh duyên
phim Việt
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn