Mỹ Tâm lại lên tiếng giải thích chuyện 'đá xéo' nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng

Mỹ Tâm lại lên tiếng giải thích chuyện "đá xéo" nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 22.02.2017 20:10
In bài viết
  Chỉ gần một ngày ra mắt lời Việt mới cho ca khúc Toi Jamais, Mỹ Tâm lại dính vào thị phi khác khi cho rằng, lời bài hát này ẩn ý, đá xéo nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng - người đã tố cáo Mỹ Tâm thiếu tự trọng và thiếu tử tế khi hát bài Anh thì không của ông không xin phép.

Đứng trước những lời dò đón và đặt câu hỏi quá nhiều, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - tác giả lời Việt ca khúc Em thì không của Mỹ Tâm mới ra mắt tối 21.2 đã lên tiếng cho rằng đó là ca khúc mở và Mỹ Tâm không có ngụ ý gì. "Chị Mỹ Tâm chỉ yêu cầu tôi viết lại lời bài hát thật tinh nghịch và hài hước. Chỉ có vậy thôi", anh nói

Ngay tối nay, 22.2, Mỹ Tâm cũng lên tiếng về vấn đề này. "Chào các bạn... hôm qua đến giờ thấy xôn xao ghê, có cái lời bài hát mà quá nhiều người "suy tư"... Tâm cũng xin nói luôn là lời bài hát này nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết vừa gần đúng ý với nội dung bài Toi Jamais và cũng mượn triết lý sống để đá thẳng (chứ không đá xéo) vào mọi vấn đề của xã hội thời nay. Ngoài việc nhờ âm nhạc để thể hiện tâm tư tình cảm thì sẽ có những nghệ sĩ dùng âm nhạc để phản ánh xã hội, những điều không chỉ xảy ở nước mình mà ở đâu trên thế giới này cũng có nên mọi người đừng nhạy cảm quá mà suy diễn này nọ rồi nói không hay về người khác hay một cá nhân ai nhé. Thật sự việc bình luận yêu ghét là quyền của mỗi người Tâm không can thiệp được, nhưng nếu nói được những lời nhẹ nhàng tình cảm chút thì vẫn hay hơn. Nên mình xin phép xóa những comment không hay trên trang của mình nha. Mình viết điều này để kêu gọi mọi người hãy cùng nghe và thưởng thức âm nhạc và cùng chiêm nghiệm cuộc sống chứ đừng để tâm tư mình xáo trộn nha các bạn.

Cá nhân mình rất thích lời bài hát này về sự hợp thời cũng như quan điểm sống mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết, đơn giản, sâu sắc. Mặt khác khi xem nội dung thì Tâm thấy cũng khá phù hợp, chỉ tiếc nếu như thay cái cô "nữ quàng" bằng diễn viên khác, còn Tâm thì đứng hát kiểu kể chuyện thì hay hơn ha...hihihi... Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn luôn vui khỏe nha!!", chị chia sẻ.

Trước đó vào ngày 26.1, Mỹ Tâm tung MV Anh thì không rất được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, gần đây, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng- tác giả phần lời Việt của ca khúc Anh thì không đã lên tiếng tố Mỹ Tâm vi phạm bản quyền. Ông cho biết, phía Mỹ Tâm chưa từng xin phép ông để thực hiện MV cũng như biểu diễn, quảng cáo và yêu cầu cấm diễn, gỡ bỏ MV khỏi các trang mạng. Ngay sau khi đọc được thông tin này trên báo, Mỹ Tâm đã có động thái đầu tiên là khoá MV trên Youtube. Sau đó vài ngày, nữ ca sĩ chính thức quay một đoạn video để xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng và cho biết sẽ nhờ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lại lời mới và sẽ làm việc để xin phép tác giải ca khúc Toi Jamais đàng hoàng.

XVK

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn