Mỹ Tâm nói gì khi đặt hàng Châu Đăng Khoa viết bài 'Em thì không'?

Mỹ Tâm nói gì khi đặt hàng Châu Đăng Khoa viết bài "Em thì không"?
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 22.02.2017 15:05
In bài viết
  Ngay sau khi nữ ca sĩ Mỹ Tâm tung lời Việt mới cho ca khúc Toi Jamais do nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa viết, nhiều ý kiến cho rằng lời bài hát này nhằm để "đá xoáy" nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng - người đã tố Mỹ Tâm thiếu tự trọng, tử tế khi hát bài Anh thì không của ông mà không xin phép.

Khi đứng trước những lời "tố cáo" này, tác giả của lời Việt mới cho ca khúc Toi Jamais do Châu Đăng Khoa cho biết, đây là một bài hát được viết theo hướng mở, người nghe có thể cảm nhận khác nhau.

Khi được hỏi về việc có phải Mỹ Tâm dùng bài hát này để "đá xoáy" nhạc sĩ lão làng hay không,  nhạc sĩ trẻ này hoàn toàn phủ nhận. "Chị Mỹ Tâm chỉ yêu cầu tôi viết lại lời bài hát thật tinh nghịch và hài hước. Chỉ có vậy thôi".

Nhạc sĩ trẻ này cũng cho biết, khi Mỹ Tâm yêu cầu anh viết lời bài hát, anh không hề bị áp lực và chỉ mất... 30 phút để viết lời ca khúc mới.

Caption

Trước đó vào ngày 26.1, Mỹ Tâm tung MV Anh thì không rất được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, gần đây, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng- tác giả phần lời Việt của ca khúc Anh thì không đã lên tiếng tố Mỹ Tâm vi phạm bản quyền. Ông cho biết, phía Mỹ Tâm chưa từng xin phép ông để thực hiện MV cũng như biểu diễn, quảng cáo và yêu cầu cấm diễn, gỡ bỏ MV khỏi các trang mạng. Ngay sau khi đọc được thông tin này trên báo, Mỹ Tâm đã có động thái đầu tiên là khoá MV trên Youtube. Sau đó vài ngày, nữ ca sĩ chính thức quay một đoạn video để xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng và cho biết sẽ nhờ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lại lời mới và sẽ làm việc để xin phép tác giải ca khúc Toi Jamais đàng hoàng.

XVK

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn