Nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể gây rúng động

Nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể gây rúng động
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 21.02.2017 17:49
In bài viết
  Một lần nữa dư luận Ấn Độ lại hoang mang và phẫn nộ khi một phụ nữ bị hiếp dâm tập thể. Lần này là nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, Bhavana.

Theo lời khai của nữ diễn viên 31 tuổi trình báo tại cảnh sát, tối 17.2 sau khi từ phim trường trở về, cô bị một nhóm 7 người đàn ông khống chế và cưỡng hiếp suốt hai giờ. Sự việc xảy ra sau khi Bhavana kết thúc công việc ở trường quay bộ phim Honey Bee ở quận Kochi, bang Kerala. Khi tài xế chở cô về nhà thì bị 7 người đàn ông chặn xe, tấn công và cưỡng hiếp. Không những thế, nhóm người này còn chụp ảnh quay phim và dự tính sẽ tống tiền Bhavana.

Sau khi sự việc xảy ra, Bhavana không dám về nhà mà trốn qua nhà một người bạn. Chính người bạn này khuyên cố nên tố cáo sự việc và ngày 19.2 cô đã trình báo cảnh sát. Hiện tại, Bhavana đang bị sốc và hoảng loạn. Cô không dám ra đường và cũng không dám tiếp xúc với ai.

Bhavana tên thật là Karthika Menon, sinh năm 1986 tại Ấn Độ. Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, Bhavana nhanh chóng nổi tiếng nhờ phim Nammai và trở thành ngôi sao hạng A của nền điện ảnh Ấn Độ. Cô góp mặt trong khoảng 75 phim, từng 2 lần đạt giải Kerala State Film Awards.

Hiện tại, đã có 2 trong 7 người đàn ông đã bị bắt. Theo lời khai của Bhavana, trong nhóm này có tài xế cũ của cô - chính người này đã biết rất rõ hành trình đi lại của nữ diễn viên xinh đẹp.

Vụ án Bhavana bị cưỡng hiếp tập thể đang khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ. Trong những năm gần đây, các vụ vụ cưỡng hiếp tàn bạo liên tiếp xảy ra tại đất nước này. Năm 2012, một cô gái 23 tuổi thiệt mạng sau khi bị cưỡng bức trên xe bus ở New Delhi, khiến thế giới phẫn nộ. Sau đó đã có rất nhiều cuộc biểu tình đòi phải trừng phạt những tên cường bạo để bảo vệ phụ nữ.

H.Khanh

 

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn