Phim 'Lô tô' vừa tung teaser, khán giả lập tức liên tưởng tới 'chị Phụng'

Phim "Lô tô" vừa tung teaser, khán giả lập tức liên tưởng tới "chị Phụng"
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 23.02.2017 15:37
In bài viết
  Ngay khi mới công bố dự án phim "Lô tô", đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và nhóm biên kịch Ngọc Bích - Kim đã thừa nhận, câu chuyện về nhân vật Lệ Liễu do NSƯT Hữu Châu đảm nhận được lấy cảm hứng từ phim tài liệu nổi tiếng "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng".

Sau gần 4 tháng chính thức công bố dự án phim Lô tô, phác họa cuộc sống những phận đời trôi sông lạc chợ xoay quanh hành trình của gánh lô tô Phù Hoa, sáng 23.2, teaser đầu tiên đã chính thức được công bố.

Với độ dài chỉ hơn một phút, teaser phim Lô tô đã ngay lập tức thu hút 38.000 lượt xem trên kênh YouTube khi chưa tròn 1 ngày giới thiệu. Đây có thể được xem là con số ấn tượng đối với một teaser phim Việt. Được biết, Lô tô gây sức hút với công chúng yêu điện ảnh bởi kịch bản phim được lấy cảm hứng từ phim tài liệu nổi tiếng Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của gánh hát lô tô Phù Hoa do Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu đóng) quản lý. Đó là cuộc sống của những phận đời trôi sông lạc chợ, họ nương tựa vào nhau, đối xử với nhau như người trong gia đình. Hơn hết, họ được sống là chính mình trong gánh hát này. 

Vai diễn Lệ Liễu trong phim "Lô tô" là vai giả gái đầu tiên trên màn ảnh rộng của NSƯT Hữu Châu 

Chính vì thế, khi teaser Lô tô vừa được đăng tải, ngay lập tức đã có nhiều bình luận khẳng định: "Xem teaser này có cảm giác như được xem lại bộ phim Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng bằng ngôn ngữ điện ảnh".

Dù teaser phim ngắn nhưng cũng đủ để khán giả xúc động khi nhớ về tuổi thơ gắn liền với những gánh hát lô tô, hội chợ. Và hơn hết, khi số phận của gánh hát lô tô Phù Hoa bị nhấn chìm trong biển lửa, cũng là lúc những giọt nước mắt đau đớn ẩn sau nụ cười mua vui được hiện ra đầy xúc động. Hình ảnh cuối cùng của đoạn teaser với phận đời bé nhỏ chạy trong làn nước mênh mông khi nắng chiều đang dần tắt, kết hợp với những tiếng hát khiến người xem tò mò hơn về cái kết của bộ phim này. 

Cảnh cuối cùng của đoạn teaser khiến khán giả tò mò hơn về cái kết của bộ phim "Lô tô"
Ngoài vai chính do NSƯT Hữu Châu đảm nhận, bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên Trung Dân, Phương Thanh, Bình Minh, Huỳnh Lập, Hải Triều, Trịnh Xuân Nhãn, Minh Dũng, Quang Trung, Minh Đức và top 7 Miss Earth 2016 - Nam Em
Phim "Lô tô" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 31.3 tới

Diệu Linh 

Tags:
phim Lô tô
NSƯT Hữu Châu
Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng
Nam Em
Hải Triều
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn