Tại sao Trường Giang cười gượng, Trấn Thành lại thích thú khi Hotboy trà sữa gọi vợ là mập...

Tại sao Trường Giang cười gượng, Trấn Thành lại thích thú khi Hotboy trà sữa gọi vợ là mập...
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 23.02.2017 16:46
In bài viết
  Tối qua 22.2, Gala 3 - tập cuối của chương trình Thách thức danh hài mùa 3 chiến thắng đã thuộc về thí sinh Lê Tấn Lợi đến từ Long An. "Chọc cười" thành công giám khảo Trấn Thành sau 5 vòng thi, chàng “hot boy trà sữa” nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Điều đáng nói là trong suốt 5 vòng thi của Tấn Lợi, giám khảo Trường Giang không hề nở nụ cười nào, thậm chí anh chỉ cười gượng nhưng Trấn Thành đã bật cười thích thú suốt 5 vòng. Chính điều này đã giúp cho Lê Tấn Lợi đăng quang danh hiệu Quán quân Thách thức danh hài mùa 3 với giải thưởng 150 triệu đồng.

Sau chương trình, nhiều người thừa nhận thí sinh Tấn Lợi đoạt giải thưởng cũng không có gì đáng tranh cãi vì anh thật sự là một người rất duyên, có nét diễn thật như không. Nhưng bên cạnh đó, rất nhiều tranh cãi về việc giám khảo Trấn Thành đã có những nụ cười quá dễ dãi, chính điều này đã giúp cho thí sinh đến từ Long An giải quán quân trong khi đó, suốt 5 phần thi của thí sinh này, Trường Giang lại... không thể cười nổi.

Một tranh cãi không kém là, lời thoại của Tấn Lợi cũng khá thô. Dù biết rằng hài đôi khi phải duyên và có những lúc dùng từ hơi đặc biệt để gây cười nhưng như thí sinh Tấn Lợi ở vòng 5 đã mời vợ lên diễn cùng nhưng sau đó dùng lời thoại gọi vợ là "nó", sau đó là... "mập địt"... thì quá phô. Không những thế, chính vì lời thoại này mà Trấn Thành lại cười thích thú để anh thắng giải và có nhận xét, "có ai lên truyền hình mà thả chữ đó như nó không"? khiến nhiều khán giả bất bình.

Xem lại phần thi đoạt giải của thí sinh Tấn Lợi:

Tam Huyền

 

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn