Hà Hồ rạng rỡ bên bạn trai cũ của Taylor Swift, nam diễn viên Tom Hiddleston

Hà Hồ rạng rỡ bên bạn trai cũ của Taylor Swift, nam diễn viên Tom Hiddleston
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 23.02.2017 10:34
In bài viết
  Xuất hiện cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới tại show diễn Gucci thu đông 2017 tổ chức ở Milan ((Italy), Hồ Ngọc Hà vô cùng nổi bật trong trang phục màu vàng nhạt.

Là đại sứ thương hiệu tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã được mời đến xem show diễn đồng thời có dịp trao đổi với những nhân vật nổi tiêng thế giới, đặc biệt như nam diễn viên Tom Hiddleston, Jared Leto,  ca sĩ Trung Quốc Lý Vũ Xuân, thành viên nhóm SHINEE là Minho, blogger thời trang Brianboy... Trước đó một ngày, Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ với bạn bè rằng đang rất háo hức và chờ đợi gặp chàng trai trong mơ của mình tại  show diễn này.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong show diễn của  Gucci thu đông 2017 tại Milan, Ý vào ngày 22.2. Trang phục của Hà Hồ là một bộ vest cách tân nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2017 và túi xách có trị giá vài trăm triệu đồng
Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng biên tập viên tạp chí Vogue Italy, Giovanna Battaglia (bìa trái) và biên tập viên Vogue Nhật Bản, Anna Dello Russo.
Hồ Ngọc Hà vui vẻ chụp ảnh cùng nam diễn viên Jared Leto - bạn trai tin đồn của Angelina Jolie.
Tuy nhiên, nam diễn viên Tom Hiddleston mới là "chàng trai trong mơ' mà Hồ Ngọc Hà nói đùa trước đó
Tom Hiddleston nổi tiếng với vai diễn Loki. Không những thế, nam diễn viên người Anh còn gây ồn ào không kém khi công khai yêu Taylor Swift trong thời gian ngắn. Năm rồi, Tom Hiddleston đã đến Việt Nam để quay bộ phim Kong: Skull Island và anh cho biết rất thích cảnh đẹp và con người nơi này.

XVK

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn