Kim Kardashian lại lộ clip sex

Kim Kardashian lại lộ clip sex
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 23.02.2017 17:02
In bài viết
  Mới đây trên các trang mạng chia sẻ một clip sex mới của Kim Kardashian. Tuy nhiên, người đàn ông trong clip này không phải là người chồng hiện tại của cô, nam ca sĩ Kanye West.

Cách đây một ngày, một đoạn video nóng được phát tán trên mạng với cảnh Kim Kardashian nằm vô cùng khiêu gợi trên giường để một người đàn ông quay lại. Tuy nhiên, người đàn ông này không phải là Kanye West, chồng của cô hiện tại Kim. Ngay lập tức, Kim lên tiếng thừa nhận nhân vật nữ là cô và người nam là người yêu cũ, băng sex này đã được quay rất lâu.

Kim và người yêu cũ

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao truyền hình thực tế này bị lộ băng sex. Năm Kim từng bị lộ băng hình nhạy cảm với Ray J. Không chỉ ngại ngùng, Kim còn cho biết đó là điều may mắn khi nó giúp cô nổi tiếng và kiếm được số tiền khổng lồ. Khi ấy, hãng phim sex Vivid từng gây chấn động khi phát hành băng sex của Kim Kardashian và Ray J. Sau đó, mẹ của Kim đứng ra dàn xếp và hãng phim này bồi thường cho cô 5 triệu USD.

Gia đình 4 người của Kim

Mặc dù rất nổi tiếng và được săn đón nhưng Kim là một nghệ sĩ bị rất nhiều nghệ sĩ khác... xem thường. Theo họ, Kim chẳng tài cán gì ngoài chuyện nổi tiếng bằng scandal clip sex và sau đó là khoe ảnh nóng để câu khách. Kim hiện là vợ của Kanye West và họ có hai con một trai, một gái.

XVK.

Tags:
kim kardashian
kimsieuvong3
kimkardashianclipsex
kimloclipsex
Kanye West
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn