Trấn Thành nhận sai khi cười dễ dãi trong chung kết Thách thức danh hài?

Trấn Thành nhận sai khi cười dễ dãi trong chung kết Thách thức danh hài?
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 24.02.2017 06:36
In bài viết
  Ngay sau khi chung kết Thách thức danh hài mùa 3 kết thúc và giải quán quân được trao cho thí sinh Tấn Lợi ở Long An thì Trấn Thành là người bị chỉ trích nhiều nhất.

Là một trong hai vị giám khảo của đêm chung kết, 5 phần thi của chàng hotboy trà sữa Trấn Thành đều cười cả 5 trong khi giám khảo còn lại là Trường Giang không cười hay thỉnh thoảng phải cười gượng, hoặc ngay vòng 1 anh nói thẳng: "Không thấy mắc cười".

Điều đáng nói là nếu 4 vòng thi đầu, thí sinh đến từ Long An diễn khá tốt và dễ thương (nhưng chưa phải là xuất sắc) mà chàng MC nổi tiếng vẫn cười thì đến phần thi cuối, với nội dung không lấy gì hấp dẫn lại gọi vợ là nó và dùng từ thường gọi ở nhà là "Mập địt", Trấn Thành đã cười thích thú và nhận xét: "Có ai lên truyền hình mà dám thả cái từ đó như nó không?".

Chính vì những tình huống này mà sau khi kết thúc chương trình, Trấn Thành đã bị chỉ trích rất nhiều. Không những bị phản ảnh về việc làm giám khảo mà cười quá dễ dài, Trấn Thành còn bị cho là cổ vũ cho hài kém duyên.

Đứng trước những chỉ trích này, Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. "Mình sai rồi!!! Có những điều không biết phải giải bày thế nào! Thôi thì... haiz". Dù không thừa nhận đã sai trong chương trình này hay vì một lời xin lỗi nào khác nhưng bên cạnh những lời cảm thông, động viên, chia sẻ thì có rất nhiều khán giả thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho rằng Trấn Thành đã thực sự sai với những gì thể hiện ở đêm chung kết Thách thức danh hài mùa thứ 3.

Thiên Tam

 

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn