Vy Oanh vui vẻ chụp ảnh cùng cha con diễn viên Huy Khánh

Vy Oanh vui vẻ chụp ảnh cùng cha con diễn viên Huy Khánh
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 22.02.2017 15:01
In bài viết
  Tối 21.2, bộ phim điện ảnh đầu tay của ca sĩ Vy Oanh kết hợp cùng diễn viên Huy Khánh, Vali tình yêu đã hoàn thiện khâu cuối cùng để sẵn sàng ra mắt khán giả vào đầu tháng 3 tới đây.
Trở lại Việt Nam sau hơn 2 năm, vừa cho ra mắt album "Hạnh phúc nơi nào" hồi giữa năm 2016, bước sang đầu năm 2017 Vy Oanh tiếp tục tấn công nghệ thuật trở lại với bộ phim điện ảnh "Vali tình yêu". Dù đóng nhiều phim truyền hình, nhưng với "Vali tình yêu" của bộ đôi đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm và Hoàng Mập thì đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên mà Vy Oanh đảm nhận.
Tối 21.1 bên cạnh việc giới thiệu trailer chính thức của "Vali tình yêu" cùng ê-kíp làm phim, Vy Oanh còn giới thiệu ca khúc chính thức của phim, MV "Để cho em khóc". MV ca khúc chủ đề "Để cho em khóc" được nhạc sĩ Phúc Trường viết dành riêng cho chất giọng mong manh, nhẹ nhàng của Vy Oanh. 
Cũng trong bữa tiệc tri ân đoàn phim của "Vali tình yêu", diễn viên Huy Khánh lại mang sự bất ngờ thú vị đến bữa tiệc khi dắt theo cô công chúa 5 tuổi, bé Cát (tên thật Trần Khánh Ngọc Uyên). Có thể nói từ khi quyết định lập gia đình với diễn viên Mạc Anh Thư, Huy Khánh hiếm khi để vợ con xuất hiện cùng mình ở những sự kiện hay trong các bộ phim anh đóng. 
Sự xuất hiện của hai bố con Huy Khánh - bé Cát trong bữa tiệc phim 'Vali tình yêu" đã ngay lập tức gây sự chú ý của mọi người. Đặc biệt sự hồn nhiên của cô "tiểu công chúa 5 tuổi" nhà Huy Khánh cùng vẻ dạn dĩ khi đứng lên sân khấu nhận hoa cảm ơn thay bố đã khiến bữa tiệc tri ân đoàn phim "Vali tình yêu" trở nên thú vị hơn rất nhiều. 
Bộ phim được thực hiện trong 6 tháng tại bối cảnh chính là Thành phố Đà Lạt ngàn hoa và một số cảnh ở những khu resort khác ven tỉnh Lâm Đồng,.. "Vali tình yêu" là tuyến câu chuyện móc xích từ nhân vật hiền lành do Vy Oanh đảm nhận và chàng tài xế taxi (Huy Khánh đóng) đan xen giữa tình yêu lãng mạn, chút hành động hài huớc và trong đó cũng có một chút liêu trai ma mị. 
Ngoài 2 diễn viên chính Huy Khánh và Vy Oanh, "Vali tình yêu" còn có sự tham gia của danh hài Hoàng Mập, vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn, Á quân "Cười xuyên Việt" - Tuấn Dũng, diễn viên Đông Dương, ca sĩ Bạch Công Khanh,... 
Phim "Vali tình yêu" sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 3.3.2017. 

Diệu Linh 

Tags:
Vy Oanh Vali tình yêu
Huy Khánh Vali tình yêu
Huy Khánh và con gái
Hoàng Mập
bé Cát
Kiều Linh - Mai Sơn
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn