Người đàn ông bỏ 33 triệu làm bó hoa tiền tặng bạn gái

nguoi-dan-ong-bo-330-trieu-dong-de-lam-bo-hoa-bang-tien-tang-ban-gai

Bó hoa được làm từ tiền mặt được cộng đồng mạng nhận xét là đẹp "chói lòa".

Nhân dịp năm mới và Valentine vừa qua, một người đàn ông đã tới cửa hàng hoa ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, đưa cho người bán hàng hơn 10.000 nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng) tiền mặt. Người đàn ông này nói với chủ cửa hàng rằng muốn tặng bạn gái một món quà ấn tượng để khởi đầu năm con gà nhiều suôn sẻ và niềm vui.

Ngay lập tức, các nhân viên trong cửa hàng được tập hợp để cuộn hơn 100 tờ tiền có mệnh giá 100 nhân dân tệ thành hình nụ hoa và cắm lại với nhau thành bó hoa màu đỏ theo yêu cầu. Mọi việc diễn ra rất cẩn thận dưới sự quan sát của vị khách nam.

nguoi-dan-ong-bo-330-trieu-dong-de-lam-bo-hoa-bang-tien-tang-ban-gai-1

Những tờ 100 nhân dân tệ được cuốn thành hình bông hoa và dính vào que.

Rất nhiều người dùng mạng xã hội sau khi đọc được câu chuyện này đều đồng tình với phương pháp của người đàn ông. Một người chia sẻ trên Weibo: "Đây đúng là món quà thiết thực hơn hoa thật nhiều. Nếu tặng hoa chỉ vài ngày là chúng sẽ héo và phải vứt đi".

Tuy nhiên cũng có không ít người chỉ trích sự xa hoa lãng phí của anh ta. "Tốn công sức quá! Sao không tặng cô ấy một bông hoa tươi cùng tập tiền cho nhanh có phải hơn không?", một người dùng mạng góp ý.

Cách tỏ tình khiến không mấy ai có thể chối từ.

Cách tỏ tình khiến không mấy ai có thể chối từ.

Theo Shanghaiist, người đàn ông được cộng đồng mạng ca tụng như Romeo thời hiện đại này không phải là người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng thay thế hoa tươi bằng tiền mặt. Năm ngoái, một chàng trai khác cũng đã tỏ tình với bạn gái bằng một bó hoa chứa 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16,5 triệu đồng) tiền mặt, nhận lại là cái gật đầu vui vẻ của cô gái kia.

Tùng Anh

Nguồn: ngoisao.net