Cấm taxi Uber hoạt động, lái xe lo vỡ nợ trăm triệu

Cấm taxi Uber hoạt động, lái xe lo vỡ nợ trăm triệu

Nhiều lái xe Uber đang lo lắng trước khả năng có thể bị cấm hoạt động khi Bộ GTVT vừa yêu cầu Công ty TNHH Uber Việt Nam không được cung cấp, phối hợp với các chủ phương tiện và đơn vị vận tải để kinh doanh vận tải trái với quy định hiện hành. Không ít người trong số họ cầm nhà vay tiền ngân hàng để đầu tư xe lên tới hàng trăm triệu.Read More »

Cục trưởng Cục thuế: Bán hàng từ Facebook, Zalo.. sẽ tính thuế HOT

Cục trưởng Cục thuế: Bán hàng từ Facebook, Zalo.. sẽ tính thuế
                  HOT

Để đảm bảo công bằng cho tất cả những người kinh doanh qua mạng xã hội, vừa đảm bảo nguồn thu cho ngân sách, Cục Thuế TP.HCM sẽ phối hợp với Sở Công Thương TP.HCM để thống kê, kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ những cá nhân, doanh nghiệp có phát sinh doanh thu qua mạng xã hội và sẽ áp thuế đồng loạt không ưu tiên một ai.Read More »

Giá vàng hôm nay 8/2: Giữ giá đỉnh cao, đầu cơ lui bước HOT

Giá vàng hôm nay 8/2: Giữ giá đỉnh cao, đầu cơ lui bước
                  HOT

Giá vàng hôm nay 8/2 treo ở sát mức cao nhất 2 tháng rưỡi bất chấp đồng USD tăng vọt. Giới đầu tư lo ngại bất ổn mới nổi lên trong lòng Liên minh châu Âu (EU). Xu hướng mới tiếp tục được khẳng định. Giá vàng trong nước đồng loạt rớt khỏi ngưỡng 37 triệu đồng/lượng khi những dấu hiệu đầu cơ đẩy giá dịp Thần Tài đã qua mau.Read More »

Giá vàng ngày 23/2: Ngược dòng tăng vọt HOT

Giá vàng ngày 23/2: Ngược dòng tăng vọt
                  HOT

Giá vàng hôm nay 23/2 tăng khá mạnh bất chấp nhưng thông tin tiêu cực dồn dấp đến với mặt hàng kim loại này. Sức cầu bắt đáy vàng vẫn rất lớn, át đi một đồng USD đang mạnh lên từng ngày.Read More »

Thổi giá vàng, móc túi người mua HOT

Thổi giá vàng, móc túi người mua
                  HOT

Tạo cung - cầu ảo, ép giá vàng đi ngược chiều thế giới, mua rẻ bán đắt... đó là những hành vi, thủ đoạn được nhiều tiệm vàng tận dụng để móc túi khách hàng, đẩy các “thượng đế” vào cảnh vật vã xếp hàng, thua lỗ nặng.Read More »