Khoai lang Nhật 500 ngàn/củ, chị em chia nhau từng lát

Khoai lang Nhật 500 ngàn/củ, chị em chia nhau từng lát

Khoai lang Nhật Bản thái lát mỏng đang là món ăn vặt sang chảnh của một số chị em công sở. Tuy nhiên, mỗi buổi sáng, các chị em cũng chỉ dám thưởng thức vài lát khoai loại này bởi chúng có giá lên đến đến 540.000 đồng/kg.Read More »

Nhà mạng chưa nghiêm túc thu hồi SIM kích hoạt sẵn? HOT

Nhà mạng chưa nghiêm túc thu hồi SIM kích hoạt sẵn?
                  HOT

Qua kiểm tra thực tế của chính cơ quan quản lý, việc mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi về việc các doanh nghiệp viễn thông di động đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình trong công tác thu hồi SIM kích hoạt sẵn hay chưa?Read More »

Quà Valentine tặng hotgirl: Cành hồng cao bằng người HOT

Quà Valentine tặng hotgirl: Cành hồng cao bằng người
                  HOT

Hồng đỏ nhập trực tiếp từ Ecuador, dài 1,5m thậm chí đến gần 2 m, không phải là hàng mới, song, vào ngày lễ Tình nhân (Valentine - 14/2) năm nay vẫn là món hàng hot, được các đấng mày râu săn mua nhiều nhất. Một số cửa hàng đã phải từ chối khách vì nguồn cung không đủ.Read More »

Sát ngày Valentine giá hoa hồng lại rục rịch tăng HOT

Sát ngày Valentine giá hoa hồng lại rục rịch tăng
                  HOT

Ngày lễ tình nhân - Valentine 14.2 đang cận kề và nhiều cửa hàng hoa cũng đã nâng giá bán hoa cao gấp 2-3 ngày thường. Giá hoa tăng cao nhất phải kể tới hoa hồng đỏ, mỗi bông có giá 6-8000 đồng, thậm chí có những bông hồng có giá lên tới 20.000 đồng.Read More »

Vỡ mộng làm giàu từ Uber

Vỡ mộng làm giàu từ Uber

Lợi nhuận và các chính sách hỗ trợ lái xe sụt giảm khiến nhiều người đầu tư mua ôtô chạy Uber phải bán vội xe, cắt lỗ.Read More »